Liên kết web
Tiện ích Wb
Thống kê truy cập
Đang Online :1
Tổng lượt truy cập : 567138
tin tức
VAN CẦU LÀ GÌ?
Van cầu hay còn gọi là van hơi nóng, van chặn, hoặc van bellows seal tên tiếng Anh là Globe Valve, Bellows seal Globe Valve hoặc Bellow seal Stop Valve. Là một trong những loại van công nghiệp được sử dụng thông dụng, dùng để đóng mở hoặc điều tiết dòng chảy bên trong hệ thống ống dẫn.
VAN XIÊN – ANGLE SEAT VALVE LÀ GÌ?
Van Xiên hay còn gọi là van piston khí nén tên tiêng Anh chuyên ngành gọi là Angle Seat Valve, thuộc loại van công nghiệp được sử dụng thông dụng trong các nhà máy dệt nhuộm, nhà máy bao bì & giấy, nhà máy hoá chất.Van có hình dạng giống như van góc.
VAN ĐIỀU KHIỂN ỨNG DỤNG TRONG CÔNG NGHIỆP
Kính gởi quý khách hàng. Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và giúp khách hàng đang có thắc mắc về các loại van điều khiển trong công nghiệp. Hôm nay chúng tôi xin đóng góp cũng như chia sẻ những kiến thức chúng tôi có được đến quý khách hàng giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại van điều khiển thường xuyên được sử dụng nhất trong công nghiệp. Hy vọng phần nào đó giúp ích cho các bạn.
BẢNG TRA TIÊU CHUẨN MẶT BÍCH
Trong các nhà máy sản xuất hoá chất, bột giấy, sản xuất thực phẩm, thức ăn gia súc, cấp và xử lý nước, hơi nóng, dầu nóng…vv đều có những hệ thống ống dẫn trong quy trình sản xuất, hệ thống phụ trợ giúp gia nhiệt hoặc hệ thống cung cấp nguyên phụ liệu.
TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG HƠI NÓNG - STEAM
Trong công nghệ sản xuất Thực phẩm, hoá chất, bột giấy, thức ăn gia súc hoặc dệt nhuộm, vv… thì lò hơi (hay còn gọi là nồi hơi, tên tiếng anh là Boiler) là một trong những hệ thống không thể thiếu giúp tạo ra năng lượng nhiệt dùng để sấy, chưng cất hoặc gia nhiệt cho sản phẩm nhằm tạo ra sản phẩm nhanh hơn khi thao tác bằng thủ công là đảm đảo chất lượng sản phẩm ổn định hơn.

CÔNG TY TNHH TM HOÀNG MINH QUÂN

Địa Chỉ: 2935, Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 , TP. HCM

VPGD: 10, Đại Hải 5, KDC Đại Hải, Hóc Môn, TP.HCM

Số Điện Thoại: 0937488399

Email: info@hoangminhquan.com - ctytmhoangminhquan@gmail.com

Web: hoangminhquan.com

 

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi

Bản đồ

Gọi điện SMS Chỉ đường